banner

AMEXEMA

GIẢI PHÁP MỚI CHO ĐỀ KHÁNG ĐA CƠ CHẾ

Giới thiệu về AMEXEMA

  • Tiên phong nghiên cứu các hoạt chất chống Oxy Hóa.
  • “Gốc tự do” là đề bài “hot” nhất trong các nghiên cứu về dược phẩm suốt cả thập kỷ qua. Chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do là thách thức lớn đối với các nhà khoa học, nhưng cũng là cơ hội để con người nâng cao sức đề kháng miễn dịch trước những bệnh hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng hiện nay.
  • Không nằm ngoài xu hướng phát triển mạnh các hoạt chất chống OXH của thời đại, đội ngũ dược sĩ Ameriver Việt Nam tự tin dẫn đầu về phát triển các sản phẩm chống oxy hóa. Chúng tôi đã ứng dụng thành công hoạt chất Superoxide Dismutase (SOD) trong sản phẩm AMEXEMA.
  • SOD là chất chống oxy hóa mạnh nhất đã được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự nỗ lực và tận tâm cùng trình độ chuyên môn cao, các nhà khoa học của chúng tôi đã hoàn thiện quy trình sản xuất SOD. Lần đầu tiên hoạt chất SOD xuất hiện trên thị trường Việt Nam hứa hẹn là một giải pháp mới tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

AMEXEMA – Sản phẩm tinh hoa của người Việt, bảo vệ sức khỏe người Việt Nam.

Amexema-phoi-hop-1

Công dụng

AMEXEMA chứa Superoxide Dismutase (SOD) kết hợp với Thymomodulin và Lactoferin tạo thành công thức hoàn thiện tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho những đối tượng dễ bị tổn thương vì sức đề kháng kém:

  • Người thể trạng yếu, sức đề kháng kém, người suy giảm miễn dịch.
  • Người hay vị viêm đường hô hấp khi thay đổi thời tiết, giao mùa do sức đề kháng kém. Người mới ốm dậy cần tăng cường sức đề kháng.

Thành phần

Superoxide Dismutase (SOD)50 mg
Thymus Extract (Thymomodulin)30 mg
Lactoferrin5 mg
Tinh bột, CaCO3, Talc, Magie stearat, Nipazin, Nipazol, Gelatinvừa đủ 1 viên

amexema-8

Liều dùng – Cách dùng

Trẻ em từ 6 tuổi và người lớn: Uống 1 viên/lần, ngày 1-2 lần.

Nên sử dụng tốt nhất từ 2 đến 3 tháng mỗi đợt để cho kết quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng:

Người thể trạng yếu, người sức đề kháng kém, người suy giảm miễn dịch.

Người hay bị viêm đường hô hấp khi thay đổi thời tiết, giao mùa do sức đề kháng kém. Người mới ốm dậy cần tăng cường sức đề kháng

Hoạt chất Superoxide Dismutase (SOD)

Superoxyde-dismutase-3